Căn cứ kết quả tiếp nhận đơn đăng ký học ghép.

Căn cứ thời khóa biểu kỳ Xuân 2023 (sau khi đã có thông báo hủy lớp học phần)

Phòng QLĐT thông báo tới SV đã nộp đơn đăng ký học ghép danh sách học ghép chính thức kỳ Xuân 2023 với những nội dung sau:

1, Danh sách học ghép chính thức xem tại link sau:

2, Đối với những SV đã đăng ký học ghép vào những lớp học phần bị hủy/hoãn nếu có nguyện vọng chuyển sang lớp học phần khác đề nghị gửi thông tin (mã sv, lớp học phần đã đăng ký bị hủy, lớp học phần có nguyện vọng chuyển sang) về địa chỉ email: nguyennghiahoang@neu.edu.vn để được hỗ trợ. Thời gian trước ngày 12/12/2022. Sau thời gian trên những sv đã đăng ký học ghép vào lớp học phần bị hủy hoãn không gửi email chuyển lớp học phần sẽ bị xóa tên trong danh sách).

3, Sinh viên load Bảng điểm học ghép theo link sau để nộp cho thầy cô giảng dạy (dùng làm danh sách điểm danh, danh thi kết thúc học phần)

Bảng điểm học ghép sinh viên load tại đây: Bảng điểm học ghép kỳ Xuân 2023

(SV tìm học phần đã đăng ký học ghép theo Bộ môn, load file excel của Bộ môn đó về, trong file đó tìm lớp học phần đã đăng ký ở các sheet và in danh sách để gửi cho thầy cô giáo giảng dạy để điểm danh và cho điểm thành phần)

4, SV đã có tên trong danh sách học ghép chính thức có trách nhiệm và nghĩa vụ hoàn thành học phí học ghép theo quy định:

+ Mã SV – Họ tên – Khóa – Nop hoc phi hoc ghep HK Xuan 2023.

+ Số TK: 999926666899 – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Nội.

+ Công thức tính học phí học ghép: Số tiền 1 tín chỉ (tùy theo từng Ngành của SV) * Số tín chỉ đã đăng ký học = Số học phí phải nộp