Chi tiết cụ thể SV xem tại link sau:

Sinh viên lưu ý:

Căn cứ theo TKB đã thông báo, theo thông tin SV đăng ký và đơn đăng ký của SV. Trường đã tiếp nhận đơn đăng ký học (gửi qua email) và đã kiểm tra, đối chiếu thông tin

1, Những trường hợp được xác nhận đăng ký thành công thì ở cột "Kết quả tiếp nhận" sẽ được tích dấu "x" màu đỏ

2, Những trường hợp đã nộp đơn nhưng chưa được xác nhận thì SV xem ở cột "Ghi chú" đã giải đáp nguyên nhân, lý do tại sao không được tiếp nhận đơn.

3, Những trường hợp ở mục 2 nếu cần giải đáp hoặc nộp lại đơn đăng ký đề nghị SV gửi thông tin về email: nguyennghiahoang@neu.edu.vn để được giải đáp hoặc cập nhật lại thông tin.

4, Đã có thông tin dự kiến những lớp học phần bị hủy hoãn do số lượng sinh viên đăng ký ít, SV đã đăng ký học ghép thành công kiểm tra lại thông tin hoặc tra cứu trên trang tinchi.neu.edu.vn để chuyển sang lớp học phần phù hợp khác (SV gửi thông tin chuyển lớp học ghép về email: nguyennghiahoang@neu.edu.vn để được giải đáp hoặc cập nhật lại thông tin).

5, Những nội dung khác thực hiện theo hướng dẫn trong thông báo học ghép.