Nhà trường thông báo về việc kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho sinh viên Khóa 63.

Sinh viên đọc kỹ thông báo trong file đính kèm

Thông báo kiểm tra tiếng Anh đầu vào K63

Đối tượng áp dụng

2.1. Đối tượng sinh viên:  Sinh viên Khóa 63

2.2. Sinh viên được miễn kiểm tra tiếng Anh đầu vào:

1. Đối với sinh viên trúng tuyển theo diện XTKH đối tượng có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

- Căn cứ vào chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sinh viên đã nộp kèm theo hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp và quy định ban hành theo Quyết định số 785/QĐ-ĐHKTQD ngày 21/4/2020, Trường sẽ xem xét công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ đối với các học phần tiếng Anh cơ bản thuộc chương trình đào tạo (các học phần tiếng Anh 1 – 3 tín chỉ, tiếng Anh 2 – 3 tín chỉ, tiếng Anh 3 – 3 tín chỉ), đồng thời công nhận sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy định của Trường.

- Sinh viên xem và kiểm tra thông tin về công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ tại danh sách đính kèm thông báo này

(có danh sách sinh viên được công nhận kết quả và chuyển đổi tín chỉ kèm theo) Danh sách dự kiến đổi điểm

- Nếu không có nhu cầu công nhận kết quả và chuyển đổi tín chỉ, sinh viên xác nhận trực tuyến trước 15/10/2021 qua kênh sau đây:

2. Đối với sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được nhà trường kiểm định:

- Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quy định của Trường được xem xét công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ đối với các học phần tiếng Anh cơ bản thuộc chương trình đào tạo, đồng thời được công nhận sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy định của Trường

- Mức điểm tối thiểu của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực cụ thể như sau:

TOEFL iBT

TOEIC ( 04 kỹ năng )

Nghe - đọc

Nói – Viết

5.5

270

- Sinh viên có nhu cầu đăng ký trực tuyến trước ngày 15/10/2021 qua kênh sau đây:

- Sau thời gian trên, nếu sinh viên không đăng ký và nộp kèm minh chứng, Trường sẽ mặc định sinh viên thuộc diện phải kiểm tra tiếng Anh đầu vào.                                                                                                                                                                                                   3. Đối tượng sinh viên khác được miễn kiểm tra tiếng Anh đầu vào bao gồm:

- Lưu học sinh;

- Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh;

- Sinh viên các chương trình tiên tiến, chất lượng cao.

2.3. Đối tượng phải kiểm tra: Sinh viên chính quy không thuộc đối tượng tại mục 2.2.

Sinh viên thuộc đối tượng phải kiểm tra cần theo dõi lịch thi và đọc kỹ hướng dẫn dự thi của IIG Việt Nam theo bản hướng dẫn sau: Hướng dẫn dự thi_IIG

Trân trọng thông báo !