Kết quả xét duyệt đơn học ghép: Danh sách học ghép kỳ mùa thu 2021

Căn cứ vào đơn học của của sinh viên nộp online.

Thực hiện theo hướng dẫn về việc đăng ký học ghép.

Phòng QLĐT thông báo kết quả xét duyệt đơn học ghép.

Đề nghị SV có tên trong danh sách học ghép thực hiện những nội dung sau:

1, Kiểm tra lại thông tin học ghép của mình ở file đình kèm: Họ tên, Mã sinh viên, Lớp học phần đăng ký học ghép, số tín chỉ

2, Những trường hợp thiếu thông tin học ghép của lớp học phần đề nghị sinh viên gửi email bổ sung thông tin lớp học phần đăng ký học ghép (có thể tra cứu thông tin lớp học phần ở sheet "TKB mùa Thu 2021".

3, Những trường hợp sinh viên đăng ký học ghép vào những lớp học phần bị hủy (xem ở cột Ghi chú), nếu sinh viên có nguyện vọng đổi sang lớp học phần khác đề nghị gửi eamil về phòng QLĐT để chuyển sang lớp học phần khác phù hợp lịch học cá nhân.

4, Đối với các trường hợp ở mục 2 và 3 đề nghị sinh viên gửi email về địa chỉ: nguyennghiahoang@neu.edu.vn để bổ sung các thông tin. Thời hạn đến hết ngày 17/08/2021. Sau thời gian trên nếu sinh viên không gửi thông tin về Trường thì sẽ bị hủy đăng ký học ghép đối với các trường hợp thiếu thông tin hoặc đăng ký vào các lớp học phần bị hủy.

5, Từ ngày 18 đến 22/08/2021, sau khi chốt danh sách học ghép, Phòng QLĐT sẽ tạm thời gửi danh sách học ghép tới các Bộ môn để gửi cho các thầy cô làm danh sách điểm danh.

6, Từ ngày 23/08/2021 đến hết ngày 27/08/2021 sinh viên học ghép có trách nhiệm nộp học phí học ghép bằng hình thức chuyển khoản về Trường theo nội dung sau:

Mã sinh viên - Họ tên - Lớp - Nộp học phí học ghép kỳ mùa Thu 2021

Tài khoản của Trường: 999926666899 – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Nội

Từ ngày 30/08/2021 đến hết ngày 05/09/2021, Phòng QLĐT phối hợp với Phòng TCKT tiến hành rà soát những sinh viên chưa nộp học phí học ghép, sinh viên chưa hoàn thành học phí học ghép sẽ bị xóa tên trong danh sách học ghép và sẽ được thông báo tới Bộ môn và giáo viên giảng dạy.