(DÀNH CHO SINH VIÊN TỪ KHÓA 60 TRỞ VỀ TRƯỚC)

Đăng ký thông tin học ghép bắt đầu từ ngày 03/08/2021 đến hết ngày 12/08/2021 theo đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfBxlsmIxdIClUQfoVal8qhvlyUGREwmSHTGyLM_haF4ZtxuA/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

1. Những học phần sinh viên có thể được phép đăng ký học ghép:
- Những học phần thuộc CTĐT của K60 trở về trước có cùng tên học phần nhưng khác mã học phần, thay đổi số tín chỉ so với K61 trở đi (với K60 là 2TC nhưng của K61 là 3TC);
- Những HP của K60 đã đổi tên HP từ K61 (để biết việc thay đổi tên học phần SV liên hệ thầy cô Trưởng bộ môn để biết thêm chi tiết);
- Những HP thay thế do sự thay đổi của CTĐT của những CTĐT đặc thù (ngành hẹp), những HP này cần có sự đồng ý của thầy cô trưởng Bộ môn về việc đồng ý cho học 1 HP thay cho HP không còn trong CTĐT của K61 trở đi.
2. Nộp đơn xác nhận đăng ký học ghép:
+ Nhằm đảm bảo chính xác thông tin đăng ký học ghép của mình, đề nghị sinh viên khi đăng ký thông tin học ghép phải đọc kỹ hướng dẫn và điền chính xác, đầy đủ những thông tin cần thiết, không nên điền những thông tin không liên quan đến việc đăng ký học.

+ Mẫu đơn đăng ký học ghép là Mẫu đơn số 3: https://daotao.neu.edu.vn/vi/thu-tuc-bieu-mau/mau-don-danh-cho-sinh-vien-chinh-quy
+ Sinh viên điền thông tin theo mẫu đơn số 3, lưu ten file là : Mã sinh viên_Đơn đăng ký học ghép sau đó Saveas thành file PDF và sử dụng email của Trường đã cấp cho sinh viên gửi về email cho thầy Nguyễn Nghĩa Hoàng (nguyennghiahoang@neu.edu.vn) để xác nhận việc đăng ký học ghép. Trường hợp sinh viên không dùng mail trường sẽ không được chấp nhận đơn học ghép.

+ Sinh viên được phép đăng ký học ghép các môn học để tổng số tín chỉ (Tính theo số tín chỉ của các môn học thuộc Chương trình đào tạo của sinh viên) đăng ký trong học kỳ không được vượt quá  số tín chỉ tối đa được phép đăng ký (bao gồm tất cả các loại đăng ký học).
+ Sinh viên không đăng ký thông tin học ghép theo đường link đã thông báo thì sẽ không được xét duyệt đơn học ghép.

3. Thời hạn điều chỉnh thông tin đăng ký học ghép sau khi có thông báo về hủy/hoãn lớp hoc phần: từ ngày 14/08/2021 đến ngày 16/08/2021: Sinh viên gửi email về những thay đổi thông tin học ghép về email thầy Nguyễn Nghĩa Hoàng (nguyennghiahoang@neu.edu.vn) để được cập nhật và điều chỉnh.

4. Thông báo danh sách học ghép chính thức và Thời hạn nộp học phí học ghép:
+ Từ ngày 17/08/2021, Phòng QLĐT sẽ thông báo danh sách học ghép chính thức trên trang daihocchinhquy.neu.edu.vn để sinh viên xem
+ Số tín chỉ của HP để tính HP sẽ là số tín chỉ của HP trong CTĐT của sinh viên.

+ Sinh viên nộp học phí học ghép bằng hình thức chuyển khoản trong tuần đầu tiên của học ký với nội dung như sau:
- Nội dung : Mã SV – Họ tên – Khóa – Nộp học phí học ghép HK1/2021-2022.
- Số TK : 999926666899 – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Nội

+ Trường sẽ rà soát những sinh viên đã đăng ký học ghép, trong trường hợp SV không nộp học phí học ghép sẽ bị xóa tên trong danh sách đăng ký học ghép.

+ Từ ngày 30/08/2021, sau khi rà soát và chốt danh sách học ghép, Phòng QLĐT sẽ gửi danh sách học ghép chính thức tới thầy cô Trưởng Bộ môn để thông báo tới giảng viên giảng dạy của những lớp học phần sinh viên đăng ký học ghép.