Trường ĐH KTQD chúc mừng các sinh viên đã tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2021, chúc các tân cử nhân sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Chi tiết danh sách tại file: Danh sách sinh viên tốt nghiệp ĐHCQ đợt 2 năm 2021

Trường thông báo và đề nghị sinh viên:

• Sinh viên ĐHCQ tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 kiểm tra lại các thông tin (mã sinh viên, lớp, ngày sinh, giới tính, điểm TBC, xếp loại - đây là các thông tin rất quan trọng để in và cấp bằng cho sinh viên). Nếu có sai sót, sinh viên phản ánh về địa chỉ email: hat@neu.edu.vn
  • Kế hoạch tổ chức lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp ĐHCQ đợt 2 năm 2021 sẽ được Trường thông báo sau.
  • Trường sẽ có kế hoạch xét tốt nghiệp đợt bổ sung cho sinh viên ĐHCQ vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8/2021 (sau khi có kết quả thi bù học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2020-2021).
  • Sinh viên đăng ký nhận thêm giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/bản sao từ sổ gốc của bằng và bảng điểm cuối khóa tại bàn số 10 - bộ phận 1 cửa (sảnh G, nhà A1, Trường ĐH KTQD) vào các buổi sáng các ngày tròng tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết).