Thân mến gửi các em sinh viên hệ Đại học Chính quy danh sách sinh viên ôn thi và dự thi Chuẩn đầu ra ngoại ngữ đợt tháng 3 năm 2021 trong file excel đính kèm thông báo. Đề nghị các em xem và kiểm tra lại danh sách vì sau khi chốt danh sách trong 10 ngày nữa, lệ phí ôn thi và thi CĐR sẽ được đưa vào phần mềm kế toán và các em sẽ phải nộp các khoản đó. Do đó cần phải xác thực lại thông tin chính xác 100%, vì hệ thống kế toán rất chặt chẽ, nếu như cần chỉnh sửa thì phải qua bộ phận xét duyệt của Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Tài chính kế toán nên sẽ mất thời gian. Mong các em chú ý có gì cần điều chỉnh thì điều chỉnh ngay trước khi đưa lệ phí vào phần mềm kế toán. Thông tin điều chỉnh các em gửi tới email cô Ngân Giang giangln@neu.edu.vn.

Danh sách thi và ôn thi

Trân trọng