Danh sách học ghép HK1_2020_2021_K62

Kính gửi SV ĐHCQ đã nộp đơn học ghép cùng K62

Căn cứ đơn học ghép SV đã nộp, phòng QLĐT thông báo tới những SV đã nộp đơn những nội dung sau:

1, Danh sách chi tiết SV xem tại file đính kèm

2, Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra những thông tin học ghép (họ tên, mã sv, lớp chuyên ngành, lớp học phần đã đăng ký học ghép, ...)

3, Nếu SV có ý kiến đề nghị đến phòng 211-A1 gặp thầy Hoàng để điều chỉnh, thời gian trước ngày 03/11/2020.

4, Từ ngày 03/11/2020, Phòng QLĐT sẽ tiến hành in danh sách học ghép và trả cho sinh viên. Khi đến nhận danh sách học ghép đề nghị SV mang theo thẻ SV, CCCD, CMTND, các giấy tờ tùy thân. Sinh viên nên photocopy thêm 1 bản để gửi cho giáo viên giảng dạy làm danh sách điểm danh, danh sách gốc nên giữ lại và bảo quản cẩn thận để gửi lại cho giáo viên khi làm bài kiểm tra giữa kỳ và là danh sách thi cuối kỳ.

5, Những SV có tên trong danh sách học ghép có trách nhiệm nộp học phí học ghép bằng hình thức chuyển khoản theo nội dung sau:

- Nội dung : Mã SV – Họ tên – Khóa – Nộp học phí học ghép HK1/2020-2021.

- Số TK      : 999926666899 – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Nội